Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Komeno (Bắc Kinh)

Y Xuyên County Shengyu chịu lửa Co., Ltd

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Thị trường chính: Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: KMN
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 100-300
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Komeno đã và đang sản xuất và cung cấp Khoáng chất nung chảy cho Vật liệu chịu lửa, Chất mài mòn (Boned & Coated), Phun và Chuẩn bị bề mặt, Sơn phủ, Đúc chính xác, Chống trượt, Phương tiện lọc, v.v. Komeno có lò điện hồ quang, thiết bị phân loại kích thước, thiết bị giặt của riêng chúng tôi , cơ sở loại bỏ nội dung từ tính và phòng thí nghiệm phân tích vật lý và hóa học của riêng chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu tùy chỉnh và tiêu chuẩn quốc tế khác nhau.Các sản phẩm chính là Alumina nung chảy (Oxit nhôm nung chảy, Corundum nhân tạo) và Silicon Carbide (Đen & Xanh lá) cho vật liệu chịu lửa và mài mòn.

Vật liệu của chúng tôi có hàm lượng hóa học tốt, phân bố hạt mịn, độ sạch cao, ít bụi và hàm lượng từ tính.Hệ thống theo dõi sản phẩm của chúng tôi và QC về tiếp nhận nguyên liệu, sản xuất và đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khoáng chất được cung cấp:Khoáng chất hợp nhất như Alumina nung chảy màu nâu, Alumina nung chảy màu xám (Trắng phụ, Xám), Alumin nung chảy màu trắng, Alumina nung chảy màu hồng, Alumina nung chảy màu đen, Alumina nung chảy Zirconia, Alumina đơn tinh thể (Monocrystalline) Cacbua silic;Các phương tiện mài mòn hoặc nổ khác như Hạt thủy tinh, Garnet, Cryolite tổng hợp;Các khoáng chất chịu lửa khác như Aluminat canxi nung chảy, Đất sét lỗ vòi, Bùn bắn, Recarbonizer, Bauxite, Đất sét cao lanh, v.v.

Tiêu chuẩn: Trung Quốc GB, Mỹ ANSI, Nhật Bản JIS, Châu Âu FEPA và ISO quốc tế.

1, F8-F220, F280-F1500 để mài mòn ngoại quan, nổ và đánh bóng

2, P8-P220 cho chất mài mòn phủ

3,0-1mm, 1-3mm, 3-5mm, 5-8mm, 0-0,2mm, 0-0,5mm, 100mesh, 325mesh cho vật liệu chịu lửa; Kích thước lưới, Kích thước Micron các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

4, Alumina nung chảy nung chảy (Nhiệt độ trung bình và cao), BFA lớp thứ hai, WFA natri thấp, Bamarc WFA, Máy hút bụi BFA, WFA, Silicon cacbua.

 

Trung Quốc Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 2

Lịch sử
Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Komeno (Bắc Kinh) đứng đầu quý tại Bắc Kinh trong khi nhà máy đặt tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, trung tâm sản xuất vật liệu chịu lửa và vật liệu mài mòn. Người tiền nhiệm của công ty đã tham gia vào việc sản xuất corundum nâu trong hơn 20 năm. Việc sản xuất corundum trắng và silicon carbide đã được hơn 10 năm, và nó có kinh nghiệm sản xuất và thị trường phong phú trong ngành. Chúng tôi cũng hiểu các sản phẩm và yêu cầu nguyên liệu của khách hàng. Trong ngành công nghiệp đá mài, ngành gạch chịu lửa, công nghiệp vật liệu chịu lửa vô định hình, ngành công nghiệp phun cát có kinh nghiệm thị trường phong phú và duy trì quan hệ giao tiếp tốt với khách hàng trong các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi cam kết cung cấp corundum chất lượng cao, silicon carbide và các chất mài mòn và nguyên liệu thô khác cho vật liệu chịu lửa, mài mòn, phun cát, đúc chính xác, luyện kim luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Công ty tích hợp sản xuất và bán hàng, và có kinh nghiệm sản xuất phong phú và kinh nghiệm bán hàng thiết bị đầu cuối để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ

Đóng gói và vận chuyển

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là các khoáng vật có tính chất chịu lửa hoặc nhân tạo hoặc có tính chất mài mòn hoặc bột mịn, với các màu khác nhau như nâu, đen, trắng, xanh lá cây, hồng vv vì hàm lượng hóa học khác nhau của chúng. Nếu không được hướng dẫn đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có thể bị chạm vào bởi cơ thể con người và không gây hại gì về cơ bản.

Khoáng sản của chúng tôi chủ yếu được đóng gói trong bao Jumbo lớn hoặc túi nhỏ làm bằng nhựa hoặc giấy dệt. Túi nhỏ thường được đặt vào một túi lớn jumbo hoặc tải lên một pallet để dễ dàng vận chuyển và xử lý. Dưới đây là các loại bao bì chính dựa trên loại túi lớn, chất liệu túi nhỏ, palletized hay không:

a) Túi nhựa dệt 25kg

b) Túi Jumbo tròn tròn 1M / T, 1.2M / T, 1.3M / T vv, với mầm mọc lên trên và dưới, bản in trên túi lớn có thể được tùy chỉnh

c) Túi nilon dệt 25kg và 40 bao trong túi hình chữ nhật lớn

d) 25kg túi nhựa dệt và 40 bao trên Pallet gỗ, bản in trên túi 25kg có thể được tùy chỉnh

e) Túi giấy 25kg và 40 túi trên Pallet gỗ, bản in trên túi giấy có thể được tùy chỉnh

Túi nhựa và túi giấy dệt bằng nhựa bên trong để bảo vệ khỏi bị rò rỉ hoặc ẩm ướt

Pallet gỗ được thu nhỏ bọc để bảo vệ, và góc carton có sẵn để bảo vệ các gói từ thiệt hại có thể trong quá trình vận chuyển

Pallet gỗ dán và pallet gỗ khử trùng đều có sẵn; Pallet Kích thước có sẵn: 0.8m * 1.2m Euro Loại Pallet, 1m * 1m, 1.15m * 1.15m, 1.05m * 1.05m vv, pallet được làm bằng 2 mặt hoặc 4 mặt cho xe nâng / cầu trục, hoặc được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho các phương tiện vận tải thông thường như vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải đường biển, vận chuyển hàng không vv mà không xử lý đặc biệt trừ thiệt hại gói và độ ẩm. Đối với lô hàng xuất khẩu, sản phẩm thường được vận chuyển đến cảng bốc hàng bằng xe tải, sau đó được xếp vào các thùng chứa phù hợp với lô hàng đường biển quốc tế. Bởi vì khoáng chất của chúng tôi thường rất nặng, chỉ có 20 foot container được chọn vì nó hiệu quả hơn về chi phí. Trọng lượng tối đa được nạp vào một container 20 feet được quyết định bởi trọng lượng và kích thước của các gói, yêu cầu của dòng vận chuyển, giới hạn của nước nhập khẩu vv, thường là 20-27 tấn.

Lưu trữ & Xử lý

Khoáng chất của chúng tôi không gây hại cho cơ thể con người mà không cần chăm sóc đặc biệt về xử lý và lưu trữ. Nhưng bởi vì sản phẩm của chúng tôi rất nặng, nên chú ý đặc biệt đến việc bốc xếp. Túi lớn hoặc pallet lớn nên được xử lý bởi các chuyên gia được đào tạo với xe nâng hoặc cần cẩu. Sản phẩm nên được lưu trữ trong kho chuyên nghiệp cho vật liệu chịu lửa hoặc mài mòn với thông gió tốt và không khí khô bên trong. Cần thực hiện các biện pháp để tránh ẩm hoặc nổ do quá nhiều bột trong không khí. Các khoáng chất và hạt mài mòn của chúng tôi có thể dễ dàng tạo ra bột trong không khí, các thiết bị chuyên nghiệp sẽ được sử dụng để xử lý chuyên nghiệp như phun cát, cắt, đánh bóng, vv .. Nếu nguyên liệu bị nuốt phải, hãy rửa ngay bằng nước sạch và nhờ bác sĩ trợ giúp .

Chính sách mẫu

Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng để kiểm tra. Nếu số lượng yêu cầu là quá nhiều, khách hàng có thể cần phải trả tiền cho các mẫu. Do nhiều yêu cầu mẫu, khách hàng phải trả tiền cho việc vận chuyển / vận chuyển mẫu. Phòng thí nghiệm của chúng tôi có thể chứng minh các báo cáo thử nghiệm cho các mẫu mà chúng tôi cung cấp hoặc gửi mẫu đến các phòng thí nghiệm được khách hàng đặt tên. Khách hàng được đề xuất cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt cho người liên hệ của bạn ở Komeno để chúng tôi có được chi tiết yêu cầu của bạn và cung cấp đúng mẫu.

Chất lượng & Số lượng

Chúng tôi cân nhắc sản phẩm của chúng tôi trong quá trình sản xuất và đóng gói trên tần số nhất định. Hàng hóa có tổng trọng lượng hợp lý trước khi vận chuyển. Cân của chúng tôi được kiểm tra theo tiêu chuẩn 2 tháng một lần. Sự khác biệt về cân nặng hợp lý nên được chấp nhận; nếu chênh lệch quá lớn, được giải quyết bằng thương lượng. Nếu đó là lỗi của chúng tôi đã không gửi khách hàng đủ số lượng, số lượng nợ có thể được vận chuyển với thứ tự tiếp theo của bạn.

Chất lượng của sản phẩm phải được quy định cụ thể trong hợp đồng hoặc PO hoặc tùy thuộc vào văn bản. Khách hàng được đề xuất cung cấp các yêu cầu chi tiết nhất có thể cho người bán hàng của chúng tôi. Komeno có phòng thí nghiệm riêng cho nội dung hóa học, phân phối hạt, sàng, mật độ, nội dung từ vv trước khi vận chuyển ra khỏi kho của chúng tôi và chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận phân tích cho từng lô sản xuất. Sự khác biệt hợp lý về kết quả thử nghiệm nên được chấp nhận vì các thiết bị thử nghiệm khác nhau, phương pháp thử và phương pháp lấy mẫu giữa các phòng thí nghiệm khác nhau. Nếu chênh lệch quá lớn và không thể giải quyết được bằng thương lượng, mẫu có thể được gửi đến một bên thứ ba để thực hiện kiểm tra lại. Và các kết quả kiểm tra nên được ràng buộc trên cả hai bên.

OEM & Sản Phẩm Tùy Chỉnh

Công ty TNHH Komeno rất vui khi được đóng gói và đánh dấu với thương hiệu và logo của khách hàng để giúp mở rộng thị trường và tiếp thị thương hiệu.

Bên cạnh các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cũng hài lòng để làm cho các sản phẩm tùy chỉnh đặc điểm hóa học đặc biệt, phân phối hạt, xử lý đặc biệt vv theo các ứng dụng khác nhau của khách hàng và các yêu cầu đặc biệt.

Nhóm của chúng tôi
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn