Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Komeno (Bắc Kinh)

Y Xuyên County Shengyu chịu lửa Co., Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd

1 2 3 4
Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd
Dây chuyền sản xuất Văn phòng Lao động

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KMN
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 100-300
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Komeno đã sản xuất và cung cấp các khoáng sản hợp nhất cho vật liệu chịu lửa, mài mòn (Boned & Coated), phun cát và chuẩn bị bề mặt, sơn phủ, đúc chính xác, chống trượt, lọc vv .. Komeno có lò hồ quang điện riêng, thiết bị phân loại kích thước, thiết bị giặt , các thiết bị loại bỏ nội dung từ và phòng thí nghiệm phân tích hóa học và vật lý của chúng tôi để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu tùy chỉnh khác nhau. Sản phẩm chính là hợp nhất nhôm (oxit nhôm hợp nhất, Corundum nhân tạo) và silicon carbide (đen & xanh) cho vật liệu chịu lửa và mài mòn.

Vật liệu của chúng tôi là với nội dung hóa học tốt, phân phối hạt mịn, cao Cleaness, ít bụi và nội dung từ tính. Sản phẩm của chúng tôi hệ thống theo dõi và QC trên nguyên liệu receival, sản xuất và đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khoáng sản được cung cấp: Khoáng sản hợp nhất như Alumina hợp nhất màu nâu, Phó trắng (Trắng phụ, Xám) Hợp nhất Alumina, Alumin trắng hợp nhất, Alumina hợp nhất màu hồng, Alumina nung chảy đen, Zirconia hợp nhất Alumina, Đơn tinh thể (Monocrystalline) Hợp nhất Alumina, Tabular Alumina, Black Silicon Cacbua, cacbua silic xanh; Các vật liệu mài mòn hoặc nổ khác như Glass Beads, Garnet, Cryolite tổng hợp; Các loại khoáng vật chịu lửa khác như Fused Calcium Aluminate, Clay Tap-Tap, Gunning Mud, Recarbonizer, Bauxite, Kaolin Clay,…

Tiêu chuẩn: Trung Quốc GB, Mỹ ANSI, Nhật Bản JIS, Châu Âu FEPA và ISO quốc tế.

1, F8-F220, F280-F1500 cho mài mòn ngoại quan, nổ mìn và đánh bóng

2, P8-P220 cho chất mài mòn tráng

3,0-1mm, 1-3mm, 3-5mm, 5-8mm, 0-0.2mm, 0-0.5mm, 100mesh, 325mesh cho vật liệu chịu lửa, Kích thước lưới, Micron Kích thước các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

4, nung chảy hợp nhất nhôm (trung bình và nhiệt độ cao), thứ hai lớp BFA, thấp natri WFA, Bamarc WFA, bụi thu tiền phạt của BFA, WFA, silicon carbide.

Chi tiết liên lạc
Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd

Tel: 86--13681132853

Fax: 86-10-83323238

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)